GIÁ MÁY BẤM ỐNG THỦY LỰC CÓ ĐẮT KHÔNG?

GIÁ MÁY BẤM ỐNG THỦY LỰC CÓ ĐẮT KHÔNG?
Ngày đăng: 08/05/2023 11:11 PM

1. Tiêu chuẩn máy bấm ống thủy lực tốt
Máy bấm ống thủy lực không còn là phương tiện xa lạ đối với người dùng máy thủy lực, được dùng để uốn hạt một cách hiệu quả. Máy bấm ống tốt giúp cho quá trình gia công ống thủy lực được vững chắc cũng như góp phần tăng năng suất lao động. Tùy vào đường kính ống, số lượng tấn khuôn ép,... mà mức giá đưa ra cho mỗi loại máy bấm ống thủy lực là khác nhau. Sử dụng máy bấm ống, đặc biệt sự ra đời của các loại máy bấm ống đa năng, bạn có thể uốn ống, phụ kiện theo bất cứ hình dạng nào bạn muốn.

2. Giá máy bấm ống thủy lực có đắt không?
Hiện nay, mức giá đưa ra của các model máy bấm ống thủy lực có khác nhau tùy vào chất lượng cũng như hãng cung cấp. Với các máy đa năng có tích hợp thêm các tính năng khác, giá máy có thể lên đến hàng trăm triệu, còn với các máy đơn năng và chỉ phục vụ cho 1 số loại ống thủy lực nhất định, giá dao động từ 30-120 triệu đồng. Để hỗ trợ người tiêu dùng Việt, mức giá của máy bấm ống thủy lực được đưa ra là khá phù hợp và phải chăng

3. Mua máy bấm ống thủy lực ở đâu?
Là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp các loại máy móc, thiết bị, hệ thống thủy lực, Thủy Lực Hoàng Gia đã dần chiếm được niềm tin của khách hàng về cung cấp các sản phẩm nhập khẩu uy tín và chất lượng. Hiện nay, công ty có sẵn các loại máy dùng bấm ống thủy lực với giá cả phải chăng như model P16HP, P16AP, P20HP, P20AP, P20(220V), P20(380V), P32,... để bạn thoải mái lựa chọn.

Máy bấm ống thủy lực có nhiều mẫu mã khác nhau


Một hệ thống chỉ hoạt động tốt khi các bộ phận đều hoạt động trơn tru, suôn sẻ. Sở hữu máy bấm ống thủy lực là vô cùng cần thiết với giá cả mà công ty Thủy Lực Hoàng Gia đưa ra là khá phải chăng cùng chất lượng đã được thị trường ghi nhận.

 

Từ khóa: giá máy bấm ống thủy lực, gia may bam ong thuy lu

Zalo
Hotline
Zalo

0946866683