Hướng dẫn cách chọn ống thủy lực phù hợp

Hướng dẫn cách chọn ống thủy lực phù hợp
Ngày đăng: 08/05/2023 11:15 PM

Ông thủy lực là một thiết bị được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như xử lý nước, dầu, khí, hóa chất và các loại chất lỏng khác. Nó có tác dụng đẩy hoặc hút chất lỏng từ một nơi này đến một nơi khác. Khi chọn mua ống thủy lực, bạn cần phải xem xét một số yếu tố quan trọng nhất để chọn đúng sản phẩm phù hợp.

  1. Độ dày và độ rộng của ống: Độ dày và độ rộng của ống sẽ ảnh hưởng đến lưu lượng chất lỏng có thể đẩy hoặc hút được.
  2. Chất liệu: Chất liệu của ống thủy lực phải chịu được tác động của chất lỏng mà nó sẽ chứa hoặc đẩy. Một số loại chất liệu phổ biến bao gồm nhựa, kim loại và vải.
  3. Độ cứng: Độ cứng của ống cũng rất quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng chịu tải của ống.

Ông thủy lực là một thiết bị hữu ích để đo và giữ lại áp suất trong các hệ thống chất lỏng. Chúng ta có thể tìm thấy chúng trong rất nhiều ngành như dầu khí, hóa chất, năng lượng, tàu thủy, công nghiệp và nhiều ngành khác.

Trong khi chọn một loại ông thủy lực, cần xem xét một số yếu tố quan trọng như điều kiện môi trường, chất lỏng sử dụng, áp suất và nhiệt độ. Các loại ông thủy lực bao gồm ông thủy lực hồng ngoại, ông thủy lực điện tử, ông thủy lực đa năng và nhiều loại khác.

Một yếu tố quan trọng để xem xét là điều kiện môi trường. Nếu áp suất hoặc nhiệt độ cao, bạn sẽ cần chọn một loại ông thủy lực có thể chịu đựng môi trường này.

Zalo
Hotline
Zalo

0946866683